Chào mừng quý vị đến với website của trường Mẫu Giáo Định An

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
Gốc > Bài viết > Giới thiệu chung >

Bài giới thiệu chung trường mẫu giáo Định An

 

TRƯỜNG MẪU GIÁO ĐỊNH AN

 Trường Mẫu Giáo Định An được thành lập vào ngày 31 / 01 / 2007 trong diện xoá xã trắng vùng sâu, vùng xa .Địa bàn vùng khó khăn được nhà nước xây dựng ngôi trường khang trang là niền vui cho toàn dân trong xã.

Trường  đi vào hoạt động từ năm học 2007 – 2008 với tổng số CB- GV – NV là 6, số học sinh là 26 trẻ

      Đến nay năm học 2011 – 2012 tổng số CB – GV – NV là 18  số học sinh là 133 với 4 lớp: 2 , lớp lá, 1 chồi, 1 mầm

     Tuy là vùng sâu xa, một số giáo viên địa phương khác đến công tác nhưng với tinh thần yêu nghề mến trẻ,các cô đã gắn bó với trường với lớp và có cô đã chọn nơi đây là quê hương thứ hai của mình,

Vượt qua mọi khó khăn tập thể CB – GV – NV Trường Mẫu Giáo Định An không ngừng phấn đấu, đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tạo uy tín và niềm tin vững chắc đối với chính quyền địa phương và toàn thể nhân dân trong xã  với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể nhà trường, đơn vị luôn được sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên. Qua bốn năm liền trường được khen tặng là tập thể LĐTT cấp Huyện.

     Dự kiến trong năm 2015 Trường Mẫu Giáo Định An sẽ đạt Trường chuẩn quốc gia mức độ một.

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên  trường mẫu Giáo Định An quyết tâm phấn đấu không ngừng để nhà trường ngày càng phát triển góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Định An. Trong thời kì công nghiệp hoá hiện đại hoá đất nước.


Nhắn tin cho tác giả
Đặng Thị Thu Cúc @ 15:10 21/05/2012
Số lượt xem: 515
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Báo mới